Home | Tin Tức | Tìm hiểu ưu nhược điểm các mẫu cửa sổ cho nhà cao tầng?

Tìm hiểu ưu nhược điểm các mẫu cửa sổ cho nhà cao tầng?

Theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì nhà cao tầng nên chọn mẫu cửa sổ phù hợp bởi lẽ nếu gặp gió to hoặc mưa bão lớn cửa dễ bị va đập mạnh với tường dẫn đến rơi rớt nguy hiểm cho người phía dưới. Vậy nhà cao tầng nên dùng cửa sổ như thế nào, ưu nhược điểm của các mẫu cửa sổ ra sao?

1.Cửa sổ mở quay ra ngoài đảm bảo độ thông thoáng cho ngôi nhà nhưng không thể đảm bảo được yếu tố an toàn cho nhà cao tầng. Để đảm bảo an toàn cho con người, cửa sổ dành cho nhà cao tầng phải có thiết kế chịu được sức gió mạnh. Vậy nên thay vì chọn loại cửa sổ mở quay ra ngoài, bạn nên chọn các loại cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay vào trong, cửa sổ mở quay lật vào trong.

cua-so-nhom-07

2.Cửa sổ mở trượt có cấu tạo hai cánh trượt song song với nhau đảm bảo độ kín khít cao đặc biệt cực kì thích hợp với nhà cao tầng. Tuy nhiên, cửa mở trượt chỉ mở được 1/2 diện tích cửa nên đối với những người thích tăng độ thoáng của cửa sổ sẽ không lựa chọn loại cửa mở trượt.

3.Đối với cửa sổ mở quay vào trong đảm bảo độ kín khít cao nên khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn khi lắp đặt cho nhà cao tầng. Tuy nhiên chúng lại chiếm diện tích sử dụng bên trong căn phòng.

cua_so

4.Còn cửa sổ mở quay lật vào trong là loại cửa thế hệ mới phù hợp với nhà cao tầng với có đặc tính ưu việt hơn so với các loại cửa đã nói trên nhờ có cấu tạo với chốt đa điểm và hệ gioăng kép, có độ kín khít cao nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng; đồng thời không ảnh hưởng đến việc bài trí các đồ đạc xung quanh. Tuy nhiên khi gặp phải gió lốc mẫu cửa này cũng không thể đảm bảo an toàn. Hơn nữa mẫu cửa này đòi hỏi chi phí rất cao để bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ.

Mỗi loại cửa sẽ có ưu nhược điểm riêng vì thế tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép uy tín để được tư vấn cụ thể mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của chính mình. Xem thêm tại: http://adoor.vn/adoor-window-cua-nhua-loi-thep-cao-cap-tai-da-nang-c66727.html

Liên hệ ngay Adoor – đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính cường lực uy tín nhất hiện nay để sở hữu ngay bộ cửa sổ bền đẹp nhé. Website: http://adoor.vn/

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *