Home | Tin Tức | SCViet và Goonsan, đối tác phân phối cửa thép

SCViet và Goonsan, đối tác phân phối cửa thép

Trong bài viết trước về đề tài “Cửa thép và Goonsan trong ngành cơ khí và sự nổi tiếng nhờ nỗ lực“, bạn đọc đã biết Goonsan là công ty lớn chuyên sản xuất các sản phẩm cửa thép trong đó có cửa chống cháy và cửa vân gỗ là chủ yếu. Tuy nhiên, lúc đấy SC Việt chưa phải là khách hàng của Goonsan, cũng chưa phải là đối tác giả cả. Nếu bạn chưa đọc bài viết trước có thể quay lại tham khảo bằng đường link phía trên.

SC Việt trong ngành cơ khiSC Việt trong ngành cơ khi

Nhưng đấy là chuyện của thời gian rất lâu về trước, khi đó SC Việt chủ yếu phân phối các sản phẩm chủ yếu là máy móc gia công, lúc đấy SCViet còn giúp Goonsan mua một số loại máy cần thiết cho dây chuyền sản xuất như máy chấn tôn hay máy cắt tôn,… Mãi đến thời gian gần đây, SCViet chuyển sang sản xuất song song với thương mại, nhờ sự chuyển giao công nghệ sản xuất cửa thép của Goonsan cho SC Việt mà chúng tôi đang dần hoàn thiện dây chuyền sản xuất, dự kiến trong thời gian tới chúng tôi sẽ cho ra mắt sản phẩm cửa thép với giá khá cạnh tranh trên thị trường, đồng thời bổ sung thêm dòng cửa nhôm để phục vụ cho các hộ gia đình được tốt hơn.

Khởi đầu từ việc làm đối tác phân phối cửa thép

Cách đây không lâu, SC Việt làm công việc phân phối sản xuất của Goonsan bao gồm cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy, đấy là 2 dòng sản phẩm trong số rất nhiều sản phẩm mà SC Việt đang phân phối trên thị trường. Goonsan không phải là đơn vị cung cấp sản phẩm duy nhất của SCViet, tham vọng của chúng tôi là thành lập chuỗi cửa hàng, đại lý cơ khí trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi sẽ là đại lý phân phối của tất cả công ty cơ khí hàng đầu nước ta. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn liên kết với một số hãng cơ khí nước ngoài để nhập khẩu sản phẩm chất lượng, trong đó phải kể đến dòng máy hàn lưới, phụ tùng có van chống cháy ngược, đồng hồ ô xy,….

Trong quá trình làm thương mại, chúng tôi nhận thấy rằng cửa thép là một dòng sản phẩm khá tiềm năng và có cơ hội phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Nói như vậy là bởi chúng tôi căn cứ vào xu hướng thị trường, hiện nay ngành xây dựng ở nước ta đang trên đà phát triển mạnh, hàng loạt tòa nhà chung cư lớn mọc lên, đã có nhà ắt cần cửa. Hơn nữa nước Việt Nam đang trong quá trình xây dựng, phát triển nên chắc chắn cần hoàn thiện phần lớn cơ sở hạ tầng. Chắc chắc dòng sản phẩm như cua thep van go sẽ còn phát triển mạnh và rất cần trong các hộ gia đình thay thế cho cửa gỗ lâu nay.

SC Việt sản xuất cửa thép

Quyết định chuyển sang làm nhà sản xuất

Cơ hội cũng rất là tình cờ, nhờ tích lũy kinh nghiệm đã đủ, và giờ là lúc cần thiết để bung lụa. Ban lãnh đạo SC Việt quyết định kêu gọi nhà đầu tư đầu tư cơ sở hạ tầng, dây chuyền sản xuất cửa nhôm và cửa thép. Đây là tín hiệu rất vui mừng, một dòng sản phẩm đang trên đà đi lên không có lý do gì khiến chúng ta do dự, phải quyết tâm tạo ra dòng sản phẩm tiên phong thị trường.

Chúng tôi phụ trách sản xuất, không thể một lúc kiêm luôn thương mại dòng sản phẩm này mà sẽ nhường cơ hội đó cho những start up trẻ tuổi như SC Việt của nhiều năm trước. Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ tuyển một số đơn vị phân phối dòng sản phẩm này ra thị trường, chúng tôi không coi bạn là nhân viên hay người làm công, chúng tôi muốn hợp tác với những đơn vị nhiệt huyết và trần đầy năng lượng, lợi nhuận sẽ cùng ăn chia.

Với mong muốn trong vài năm tới, SC Việt sẽ là đơn vị dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm cửa thép cùng các sản phẩm cửa khác. Chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng của SC Viet trên khắp cả nước hãy hoàn toàn yên tâm. Bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau hoàn thiện.

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *