Home | Tin Tức | Giới thiệu SC Việt

Giới thiệu SC Việt

SC Việt là bộ phận phụ trách kinh doanh và tư vấn sản phẩm trực thuộc  AN HOA Group, website SCViet.com đã đăng ký từ rất lâu, tuy nhiên thương hiệu SC Việt chính thức hoạt động vào ngày 18/11/2015. “SC Việt” mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và giao hàng đúng hẹn. Thời gian qua, do biến động thị trường và cũng do bước đầu xây dựng thương hiệu, do đó chúng tôi vẫn chưa tối ưu được về khâu giá cả và dịch vụ tư vấn. Tin chắc rằng trong tương lại chúng tôi sẽ hoàn thiện tốt hơn nữa và tốt hơn nhiều để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Sứ mệnh của SC Việt

Chúng tôi phát triển thương hiệu SC Việt với các sứ mệnh sau:

– Sản phẩm giá tốt nhất: Nghĩa là sản phẩm phải đảm bảo cả về chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó giá phải tối ưu, luôn cố gắng tối thiểu hóa giá cả để khách hàng nào cũng tiếp cận được với sản phẩm của chúng tôi.

– Dịch vụ tư vấn tốt nhất: Nghĩa là khi gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất và sát với nhu cầu của doanh nghiệp nhất. Trong quá trình sử dụng suốt vòng đời sản phẩm chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mức.

– Uy tín: Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển bền vững, vì vậy luôn luôn giữ chữ tín và cố gắng xây dựng niềm tin từ khách hàng.

Các sản phẩm SC Việt cung cấp

Trước mắt chúng tôi cung cấp hai dòng sản phẩm, dịch vụ chính:

– Bảo hộ thương hiệu: Đăng ký sở hữu trí tuệ, Đăng ký nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Đăng ký bản quyền sản phẩm hàng hóa, Công bố chất lượng,….

Chúng tôi luôn nổ lực phát triển, đáp ứng nhu cầu đăng ký thương hiêu, kiểu dáng công nghiệp đến cho quý khách hàng, mong muốn phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

– Dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp: Tủ sấy que hàn, Đồng hồ oxy, Mỏ hàn cắt hơi, Máy mài, Máy khoan, Máy hàn que, Pa lăng xích, Mỏ thổi que than, Xe đẩy bình khí, Kẹp mát, Kìm hàn que, Van chống chấy ngược,…. và nhiều sản phẩm cơ khí khác.

SC Việt và các đối tác

SC Việt hiện là bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách trực thuộc An Hòa Group để phát triển các sản phẩm cơ khí. An Hòa là một thương hiệu có từ rất lâu với uy tín cao trong ngành.

Hiện tại, An Hoa Group phụ trách sản xuất và cung ứng sản phẩm còn SC Việt đảm nhận phát triển mạng lưới sản phẩm và xây dựng quan hệ khách hàng.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *