Home | Tin Tức | Cửa thép và Goonsan trong ngành cơ khí và sự nổi tiếng nhờ nỗ lực

Cửa thép và Goonsan trong ngành cơ khí và sự nổi tiếng nhờ nỗ lực

Gần đây nhất SC Viet mới ký hợp đồng với một đơn vị, nhờ làm trong cùng ngành cơ khí và quá trình gặp nhau trao đổi nhiều mà chúng tôi nhận ra đây là một đối tác lớn. SCViet đã học hỏi được họ rất nhiều về tinh thần tập trung hiệu quả, sự nỗ lực cũng như cả về cách cách mà họ đi vào thị trường tuy đơn gian nhưng đầy kinh nghiệm và khá hiệu quả.

Vâng đối tác ở đây không khó để bạn đọc đoán ra, bởi bạn đã đọc tiêu đề của bài viết rồi mới đọc nội dung. Đấy chính là Cửa thép Goonsan, một công ty về cơ khí – xây dựng với trụ sở đặt tại Đan Phượng – Hà Nội. Hiện tại Goonsan đang cung cấp mạnh các dòng sản phẩm về cửa thép như chống cháy và vân gỗ, họ có hệ thống đại lý trải dài khắp miền bắc nước ta và hiện tại đang nỗ lực xây dựng hệ thống khắp cả nước.

Cơ duyên nào đưa SC Viet đến với Goonsan

Thực ra cũng khá tình cờ thôi, SC Viet chỉ là một công ty chủ yếu cung cấp các thiết bị về đo đạc, thiết kế trong ngành cơ khí, vào đầu năm một chủ đầu tư lớn và là đối tác lâu năm của chúng tôi nhờ tư vấn về hệ thống cửa cho một dự án dãy nhà chung cư của họ. Chúng tôi liên hệ với người quen và được giới thiệu tới công ty TNHH SX & TM XNK Goonsan. Ban đầu chúng tôi còn nghi ngờ về đối tác này, nhưng người quen nói đây là một công ty lớn, họ đã thành lập được 15 năm rồi và sản phẩm chủ lực của họ là cửa thép các loại.

công ty tnhh sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu Goonsan

Chúng tôi vẫn chưa tin, vì chủ đầu tư kia đã nhờ cậy nên chúng tôi khá cẩn thận, tìm được đơn vị cung cấp cửa không tốt sẽ làm giảm chất lượng tòa nhà và giảm uy tín của Cơ Khí SC Viet. Chúng tôi đã thành lập nhóm khảo sát gồm 3 người, một giám đốc kỹ thuật, một nhân viên kinh doanh và một nhân viên kỹ thuật xuống tận Khu công nghiệp Cầu Gáo – Phương Đình – Đan Phượng – Hà Nội nơi mà Goonsan đang đóng đô và đặt xưởng sản xuất.

Khu công nghiệp Cầu Gáo là nơi tập trung khá nhiều nhà máy, xí nghiệp chuyên sản xuất gia công thiết bị, sản phẩm ngành cơ khí. Tuy khó tìm nhưng chúng tôi dễ dàng tìm đến với Goonsan nhờ hỏi người dân. Chúng tôi không nghĩ rằng một công ty nhỏ mà người dân lại biết.

Khi đến nơi, thực sự choáng ngợp trước quy mô nhà xưởng của Goonsan khá rộng cộng với dàn máy mới đang chạy làm việc liên tục. Giám đốc kinh doanh Lê Minh Chiến đã đưa chúng tôi đi thăm thú một vòng, giới thiệu quy trình sản xuất cửa thép, anh ta cho biết họ vừa mới thay một loạt máy móc mới giúp tăng năng suất. Tiếp đó chúng anh đưa chúng tôi đến khâu cuối cùng của dây chuyền, tại đây trước khi cửa thép vân gỗ thành phẩm cần trải qua 90 phút nung vân gỗ, mới đầu nhìn vào chúng tôi không nhận ra đây là cửa thép mà là cửa gỗ. Khi sờ vào mặt cửa ồ quả thực rất nhẵn bóng và mịn.

Những sản phẩm mà cửa thép Goonsan hiện đang cung cấp

Sau buổi hôm đó, chúng tôi đã quyết định tư vấn cho chủ đầu tư kia sử dụng cửa thép của Goonsan vì đơn giản công ty này đã mang lại sự tin tưởng cho chúng tôi rất cao. Hiện tại Goonsan đang cung cấp hai dòng sản phẩm chính đó là:

Cửa thép vân gỗ là cửa làm bằng thép sau đó nung ép vân gỗ. Đây là loại cửa có tính thẫm mỹ khá cao, vừa đẹp, trông giống cửa gỗ thường mà đa dạng về vân, lại bền đẹp với thời gian. Để làm vệ sinh, bảo dưỡng thì khá đơn giản và không tốn nhiều công sức.

cửa thép vân gỗ goonsan

Loại thứ 2 mà Goonsan cung cấp là cửa thép chống cháy, loại cửa này không có vân gỗ, nhưng chất thép thường phải thiết kế rất cẩn thận. Dù cửa khá là mỏng nhưng vẫn được thiết kế một lớp cách âm, thân cửa được sơn 2 lớp chống cháy khá cầu kì. Nhìn chung dòng cửa này không thẫm mỹ như cửa vân gỗ, nhưng đổi lại khá phù hợp với các điều kiện phòng chống cháy nổ như hiện này. Khi mà hàng loạt vụ cháy nổ chung cư, nhà hàng xảy ra trong năm vừa rồi.

Kết thúc bài viết này, SC Viet nhận thấy rằng trước khi sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đó, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị sản xuất và cung cấp chúng. Bởi một đơn vị uy tín lâu năm không có lý gì tạo ra những sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên nếu là đơn vị mới non trẻ rất có thể sản phẩm của họ chưa thực sự hoàn hảo. SC Viet hy vọng bài viết sẽ bổ ích với bạn đọc, xin cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài viết!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *