Home | Tin Tức | Cách khắc phục cửa kính cường lực bị xệ tại nhà hiệu quả, an toàn?

Cách khắc phục cửa kính cường lực bị xệ tại nhà hiệu quả, an toàn?

Cửa kính cường lực trở thành dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng nếu bạn không bảo dưỡng, kiểm tra hoặc dùng tác động mạnh đến kính đóng mở cửa cửa kính sẽ bị xệ. Nếu không khắc phục kịp thời dễ dẫn đến hiện tượng nứt, vỡ nổ kính,…. Vậy cách khắc phục cửa kính bị xệ như thế nào hiệu quả.

1.Nguyên nhân làm cửa kính cường lực bị xệ:

– Do người sử dụng không thường xuyên kiểm tra và bảo dường khi cửa gặp vấn đề.

– Do người sử dụng đóng mở cửa quá mạnh, không đúng quy cách… ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

– Do quá trình lắp đặt nhân viên kỹ thuật không cẩn thận, ốc vít, bản lề không được xiết chặt.

 

cua-kinh-thuy-luc-co-quan

Xem thêm về cửa kính cường lực tại: http://adoor.vn/cua-kinh-cuong-luc-c88628.html

2.Cách khắc phục hiệu quả, an toàn tại nhà:

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và thời gian, cũng như tránh được những hậu quả lâu dài về sau khi cửa kính cường lực bị xệ, bạn hãy tham khảo ngay các bước xử lý dưới đây nhé:

-Bước 1:  lấy giấy carton cứng và dày để kê dưới chân cánh cửa bị xệ; sau đó tháo miếng ốp kẹp góc kính trên cánh cửa ra khỏi kẹp kính.

– Bước 2: dùng  tua vít để chỉnh ốc bên trong kẹp kính, vặn theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó ra. Sau đó, nâng cánh cửa lên hết cỡ rồi vặn lại theo ngược chiều kim đồng hồ để cố định lại.

Ngoài ra, nếu cửa kính cường lực bị xệ do bản lề thì chỉ cần bạn tháo vít trên bản lề ra, tháo nắp inox của bản lề rồi cố định lại ốc vít là xong.

-Cuối cùng, bạn cần kiểm tra lại lần cuối để chắc chắn rằng cửa không còn bị xệ nữa.

 

cua-kinh-thuy-luc-van-phong

Cửa kính cường lực được thi công rất nhiều tại các công trình từ lớn đến nhỏ nhờ chúng có độ bền, chắc, thời hạn sử dụng lâu, tuy nhiên nếu cửa kính cường lực bị xệ bạn hãy thử ngay cách khắc phục trên nhé.

Thế nhưng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho bộ cửa tốt nhất, bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng cửa kính cường lực thường xuyên theo định kì, kiểm tra vít và bản lề của kính….nhé.

Liên hệ ngay Adoor để được hỗ trợ lắp đặt cửa kính, cửa nhôm xingfa hoặc cửa nhựa chất lượng nhé. Website: http://adoor.vn/

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *