Home | Tin Tức | Biểu dương những thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi

Biểu dương những thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi

Sáng nay (31-10), Công đoàn các Khu công nghiệp – chế xuất (KCN-CX) Hà Nội tổ chức gặp mặt, khen thưởng các thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí TP Hà Nội năm 2015.

Đồng hồ Argon

☛ Giá ô tô nhập có thể chỉ còn một nửa vào năm 2019

☛ 5 chi tiết, con số mà doanh nghiệp VN làm được cho Ford sau 10 năm hợp tác

Những thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí do CĐ các KCN-CX Hà Nội tổ chức
Những thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí do CĐ các KCN-CX Hà Nội tổ chức

Biểu dương thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi

Tại hội nghị, sau phần khen thưởng của Công đoàn các KCN-CX Hà Nội dành cho các thí sinh tham gia và đạt giải cao trong Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí Hà Nội năm 2015 do LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức, nhiều thí sinh và cán bộ CĐCS đã chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, kinh nghiệm rèn luyện, phấn đấu tham dự và đoạt giải tại hội thi thợ giỏi các cấp.

Các thí sinh cũng bày tỏ mong muốn được tạo điều kiện tham gia nhiều kỳ thi hơn nữa, nhất là các kỳ thi cấp quốc gia, khu vực để nâng cao tay nghề, kiến thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân lực quốc gia và khu vực.

Năm 2015, Công đoàn các KCN-CX Hà Nội đã xây dựng kế hoạch, tổ chức Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong các cấp Công đoàn các KCN-CX Hà Nội, nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, luyện tay nghề, thi thợ giỏi trong CNVCLĐ, góp phần tăng năng suất, thu nhập cho người lao động. Đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu thời kỳ CNH, HĐH đất nước.

Hội thi thợ giỏi do Công đoàn Các KCN-CX Hà Nội tổ chức thu hút đông đảo CNLĐ tham gia. Qua đó, Công đoàn các KCN-CX Hà Nội đã lựa chọn được 28 thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí TP Hà Nội năm 2015. Kết quả Công đoàn các KCN-CX Hà Nội đã đạt giải nhất toàn đoàn và nhiều thí sinh đạt giải cao trong hội thị.

Nguồn: laodongthudo.vn

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *