Home | Tin Tức | Bàn giao nghiệm thu máy cắt máy chấn tại công ty GOONSAN

Bàn giao nghiệm thu máy cắt máy chấn tại công ty GOONSAN

Sau hơn hai tháng kể từ sau ngày ký hợp đồng, lô hàng máy cắt tôn và máy chấn tôn đầu tiên đã được lắp đặt nghiệm thu thành công tại công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Goonsan ( Phượng Đình – Đan Phượng – Hà Nội)
Tại dự án máy chấn tôn và cắt tôn cung cấp cho công ty GOONSAN, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng máy, sau khi cân nhắc chúng tôi đã lựa chọn máy công nghệ Đức để thực hiện cho dự án.
Trong suốt hơn 2 tháng thực hiện hợp đồng, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ban lãnh đạo đặc biệt từ anh Nguyễn Văn Sơn ( Giám đốc nhà máy ) cũng như anh em trực tiếp làm việc tại nhà máy mới.
Vượt qua khó khăn về địa hình vận chuyển máy móc thiết bị, khi mà đường vào nhà máy nhỏ hẹp, lien tục có nhũng biển cấm xe trên 5 tấn, trong khi tổng trọng lượn máy thiết bị gần 15 tấn. Vận chuyển theo đường đê dốc, bên phía công ty đã hỗ trợ hai xe nâng khả năng nâng lớn trong quá trình lắp đặt máy.
Qua những bỡ ngỡ về thiết bị ban đầu về thiết bị, do đó các tham số cài đặt của máy cắt tôn bị cài đặt sai ảnh hưởng đến biến tần, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi nỗ lực khôi phục lại cài đặt, máy cắt tôn đã hoạt động tốt trở lại. Một vài vấn đề khác của máy chấn tôn như khắc phục sai số do chấn không vuông thành sắc cạnh ( máy không dược trang bị hệ thống bù dao – Crowning system) đã được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi thiết lập và chuyển giao phương pháp tại nhà máy.
Tuy nhiên còn do đặc thù yêu cầu sản xuất, phía doanh nghiệp yêu cầu nâng cao năng suất cắt, trong thời gian tới đội ngũ chúng tôi đã quyết định sẽ nâng cao năng suất của máy cắt tôn lên gấp 2 lần trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp đặt và nghiệm thu máy cắt tôn và máy chấn tôn tại công ty GOOSAN.
may-cat-ton-con

 

may-cat-ton-anh-son

may-chan-ton

may-cat-ton

lap-dat-may-chan-ton

nghiem-thu-may-chan-ton

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *