Home | Tin Tức | 5 lý do làm tôi quyết định mua máy cắt plasma tại SC Việt

5 lý do làm tôi quyết định mua máy cắt plasma tại SC Việt

Là chủ của một cơ sở sản xuất, gia công cửa sắt mỹ thuật nối tiếng có website https://www.satmythuatdanang.com, tôi luôn trăn trở để phát huy năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm để đáp ứng thị hiếu ngày càng phong phú và đa dạng của người dân.

Khi gia công các khối sắt thép dày, mỏng khác nhau để tạo dáng vẻ của mẫu mã, chúng tôi thường gặp khó khăn rất nhiều. Nên tôi mới đi tìm hiểu những máy móc, phương pháp cắt kim loại chất lượng cao và biết được sản phẩm máy cắt plasma của SC Việt.

Nhờ có máy cắt theo phương pháp plasma mà sản phẩm cửa sắt mỹ thuật của chúng tôi được nhiều người biết hơn, các sản phẩm được chúng tôi cập nhật trên web https://www.satmythuatdanang.com/san-pham/cua-cong-sat-3.html luôn được sự quan tâm, inbox của khách hàng. Làm chúng tôi vui mừng vô cùng. Thực sự cảm ơn máy plasma quá nhiều luôn.

Tuy thương hiệu máy cắt theo công nghệ, phương pháp plasma rất nhiều, nhưng tôi vẫn quyết định chọn máy cắt plasma của SC Việt bởi các lý do sau đây:

1. Chất lượng đảm bảo

Yếu tố tiên quyết để quyết định mua một sản phẩm đó là chất lượng của sản phẩm đó. Máy cắt plasma của SC Việt thực sự đã khiến tôi hoàn toàn thuyết phục khi review chất lượng của nó cực kì tốt. Được rất nhiều người tin dùng.

Thực ra, phương pháp cắt plasma không còn xa lạ. Đây là phương pháp gia công kỹ thuật mà ở trong đó với mục đích cắt thép và một số kim loại khác tại những độ dày khác nhau nhờ việc dùng mỏ cắt plasma. Ở phương pháp cắt plasma, khí trơ được thổi với áp suất cao qua vòi phun cùng với thời điểm dòng hồ quang điện truyền qua dòng khí này tới bề mặt vật cắt. Dưới tác dụng của nhiệt độ cao khí trơ bị chuyển hóa thành plasma. Với nhiệt độ cao, plasma sẽ làm kim loại vật cắt nóng chảy. Thiết bị sử dụng phương pháp cắt này phổ biến nhất là máy cắt plasma.

Máy cắt plasma của SC Việt được ứng dụng để cắt những kim loại có độ dày lớn hơn rất nhiều lần, ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau

2. Mang nhiều tính năng ưu Việt

So với các máy cắt plasma của các cơ sở khác thì máy cắt plasma của SC Việt có nhiều đặc điểm nổi trội hơn.

  • Tạo vết cắt trên nhiều bề mặt kim loại dày, bền
  • Vết cắt đẹp, sắc sảo
  • Ứng dụng với nhiều công việc khác nhau

3. Dễ sử dụng

Lúc mới nghe đến cái tên máy cắt plasma thì chưa mường tượng được cách thức sử dụng sản phẩm như thế nào, có dùng được không? Nhưng khi xem qua cách hướng dẫn sử dụng và qua một vài lần sử dụng thì xem ra loại máy này dễ dùng hơn rất nhiều đấy ạ.

Máy được thiết kế dễ dàng sử dụng cùng với thao tác đơn giản của phương pháp cắt plasma nên chỉ cần lướt qua hưỡng dẫn sử dụng là vô tư dùng máy ngay.

4. Mang lại hiệu quả kinh tế cao

So với việc bạn phải khất khổ đem kim loại đi cắt cũng như dùng các máy cắt kim loại thông thường để cắt với độ dày 25mm với nhiều vết cắt liên túc, chồng chéo lên nhau thì sử dụng máy cắt plasma của SC Việt hoàn toàn có tính kinh tế hơn nhiều lần

5. Giá cả phải chăng

Hiện nay, giá thành của máy cắt plasma của SC Việt có giá rất hợp lý và so với thị trường thì vô cùng hài lòng. Không quá đắt thậm chí còn rẻ so với chất lượng và hiệu quả mà máy mang lại.

Trong đợt thi công nhà mấy tháng trước, tôi sắm luôn cho mình một máy cắt plasma của SC Việt để tiện cho công việc thi công cũng như để dành sau này lỡ có công việc cần đến. Với máy cắt plasma này nên tôi dễ dàng hơn trong việc cắt, gọt dũa xen kim loại theo ý thích.

https://www.youtube.com/watch?v=WjD9r3SghOM

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *